Kết quả, có 8 sản phẩm thuộc 5 chủ thể đăng ký tham gia được đánh giá, phân hạng đạt chuẩn OCOP năm 2023. Trong đó, 1 sản phẩm đạt 5 sao là Pate mít của Công ty Cổ phần công nghệ thực phẩm sáng tạo; 3 sản phẩm đạt 4 sao là bún khô gấc và bún khô rau ngót của Cơ sở sản xuất thực phẩm Huỳnh Đức và khô mít của Công ty Cổ phần công nghệ thực phẩm sáng tạo; 4 sản phẩm đạt 3 sao là mật ong thiên nhiên của Hợp tác xã Nông nghiệp Sơn Phú, cốc tre lưu niệm của Hộ kinh doanh sản xuất, kinh doanh OCOP Ngã Bảy, sầu riêng Ri 6 Đông An 2 của Hợp tác xã Nông nghiệp Đông An 2 và bún tươi (sản phẩm công nhận lại do đã hết thời hạn 36 tháng) của Cơ sở sản xuất thực phẩm Huỳnh Đức.
Tìm kiếm
Bài viết phổ biến
-
Khơi thông “điểm nghẽn”, giảm chi phí logistics
Qua Agri Mate
-
Nơi từng là hệ thống thủy lợi hoàn chỉnh nhất nước
Qua Văn Hưởng Tô
-
TP Buôn Ma Thuột hoàn thành xây dựng nông thôn mới
Qua Hữu Thoại Nguyễn
-
Nông thôn mới nâng cao ở xã có 4 thôn miền làng, 3 thôn miền bãi
Qua Hữu Thoại Nguyễn
-
IRRI đóng góp phát triển bền vững nông nghiệp Việt Nam
Qua Văn Hưởng Tô