Hữu Thoại Nguyễn đã tạo một bài báo mới
1 Y

Nghiên cứu cho thấy sản xuất thực phẩm xanh toàn cầu có nguy cơ bị thay đổi môi trường do con người gây ra | #thay đổi môi trường

Nghiên cứu cho thấy sản xuất thực phẩm xanh toàn cầu có nguy cơ bị thay đổi môi trường do con người gây ra

Nghiên cứu cho thấy sản xuất thực phẩm xanh toàn cầu có nguy cơ bị thay đổi môi trường do con người gây ra

Theo một nghiên cứu mới, hơn 90% sản lượng thực phẩm xanh toàn cầu phải đối mặt với rủi ro đáng kể từ những thay đổi môi trường, trong đó các nước sản xuất thủy sản hàng đầu – bao gồm Trung Quốc, Na Uy và Mỹ – có r